Tin cậy

S Health

milaupv
55.92MB
Tải về
Lượt tải về của cửa hàng 5k - 25k
Phiên bản 5.1.1.0005 3 năm trước

Mô tả của S Health

S Health provides core features to keep up your body fit and healthy. It will record and analyze your daily activities and habits to help maintain successful diet and lead healthy lifestyle.Whether you walk or run, hike or bike, play indoor or outdoor sports, you can add and track the various physical exercises and activities in a single step using the various built-in trackers. You can also record your step count activity using Pedometer.S Health helps to create a balanced lifestyle pattern by recording a variety of information like your food, caffeine and water intake details.

Provide your daily snacks, food, water and caffeine intake and track your diet and weight on the go while staying comfortable using the sleep & stress tracker.Manage health and environmental records such as heart rate, blood pressure, blood glucose levels, stress, weight & SpO₂ using built-in sensors and third party devices.Trackers enable user to easily and quickly check meaningful data based on user preferences. The intuitive charts, helpful tips and physical exercise programs guide you to achieve your fitness and diet goals. You can also personalize your Dashboard by adding or removing Goals.Manage your fitness activities, track your weight and monitor your diet using Samsung Galaxy and Gear devices.The App supports all Samsung smartphones starting from Galaxy S3 onwards and includes Non-Samsung Android smartphones as well.Exercise programs such as Baby steps to 5K, Run 5K and so on are available to take your running to the next level and you will be guided via voice prompts during workout. You can also listen to music while doing your physical exercises.Compete with your friends and check your ranking. You can compete with your friends in the address box once your Samsung account is registered. On "together" section, you can select your own competitor and compare your steps with people of different age group across the globe.

Check daily health news of your preference with customized news feed. Keep your body strong and healthy with tips offered by health professionals.

Discover the best health and fitness apps that can connect with S Health. Many health apps including , 'Technogym' and 'Coach by Cigna' can be linked with S Health. You can track and manage your diet, health and exercise data from each App in one place.Tablets and some mobile devices may not be supported. Some functions may not be available based on regions/service providers/devices. S Health requires Android OS 4.4 or above.S Health supports over 70 languages, including English, French, and Chinese. An English language version is available for the rest of the world.

Please note that S Health is intended for fitness and wellness purposes only and is not intended for use in the diagnosis of disease or other conditions, or in the cure, mitigation, treatment, or prevention of disease.

S Health protects your private health data securely. All Samsung Galaxy models released after August 2016, starting with Galaxy Note7, Knox enabled S Health service will be available. Please be noted that Knox enabled S Health service will not be available from rooted mobile.

</div> <div jsname="WJz9Hc" style="display:none">S Health cung cấp tính năng cốt lõi để theo kịp phù hợp với cơ thể của bạn và khỏe mạnh. Nó sẽ ghi lại và phân tích hoạt động và thói quen hàng ngày của bạn để giúp duy trì chế độ ăn uống thành công và dẫn lối sống lành mạnh.

 

Cho dù bạn đi bộ hoặc chạy, đi bộ hoặc xe đạp, chơi thể thao trong nhà hoặc ngoài trời, bạn có thể thêm và theo dõi các bài tập vật lý khác nhau và hoạt động trong một bước duy nhất bằng cách sử dụng khác nhau theo dõi được xây dựng trong. Bạn cũng có thể ghi lại hoạt động số bước của bạn bằng Pedometer.

 

S Health giúp tạo ra một mô hình lối sống cân bằng bằng cách ghi lại một loạt các thông tin như thực phẩm, cà phê và nước uống của bạn chi tiết.

Cung cấp đồ ăn nhẹ, thức ăn, nước uống và caffeine tiêu thụ hàng ngày của bạn và theo dõi chế độ ăn uống và cân nặng của bạn trên đường đi trong khi lưu trú thoải mái sử dụng giấc ngủ và căng thẳng theo dõi.

 

Quản lý sức khỏe và hồ sơ môi trường như nhịp tim, huyết áp, lượng đường trong máu, căng thẳng, cân nặng & SpO₂ sử dụng cảm biến tích hợp và thiết bị của bên thứ ba.

 

Trackers cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng kiểm tra dữ liệu có ý nghĩa dựa trên sở thích của người dùng. Các biểu đồ trực quan, lời khuyên hữu ích và các chương trình tập thể dục hướng dẫn bạn để đạt được mục tiêu tập thể dục và chế độ ăn uống của bạn. Bạn cũng có thể cá nhân Bảng điều khiển của bạn bằng cách thêm hoặc loại bỏ các mục tiêu.

 

Quản lý các hoạt động thể dục của bạn, theo dõi cân nặng của bạn và theo dõi chế độ ăn uống của bạn sử dụng các thiết bị Samsung Galaxy và Gear.

 

Các ứng dụng hỗ trợ tất cả các điện thoại thông minh Samsung bắt đầu từ Galaxy S3 trở đi và bao gồm Non-Samsung Android điện thoại thông minh là tốt.

 

chương trình tập thể dục như bước bé đến 5k, Run 5K và như vậy là có sẵn để chạy bạn để cấp độ tiếp theo và bạn sẽ được hướng dẫn qua giọng nói nhắc nhở trong quá trình tập luyện. Bạn cũng có thể nghe nhạc trong khi làm bài tập vật lý của bạn.

 

Cạnh tranh với bạn bè của bạn và kiểm tra thứ hạng của bạn. Bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của bạn trong ô địa chỉ khi tài khoản Samsung của bạn được đăng ký. On "cùng nhau", bạn có thể chọn đối thủ cạnh tranh của bạn và so sánh các bước của bạn với những người trong nhóm tuổi khác nhau trên toàn cầu.

Kiểm tra thông tin sức khỏe hàng ngày của bạn thích với nguồn tin tùy chỉnh. Giữ cho cơ thể khỏe mạnh với thủ thuật được cung cấp bởi các chuyên gia y tế.

Khám phá các ứng dụng y tế và thể dục tốt nhất mà có thể kết nối với S Health. Nhiều ứng dụng sức khỏe bao gồm , 'Technogym' và 'HLV của Cigna' có thể được liên kết với S Health. Bạn có thể theo dõi và quản lý dữ liệu chế độ ăn uống, sức khỏe và tập thể dục của bạn từ mỗi ứng dụng ở một nơi.

 

Máy tính bảng và một số thiết bị di động có thể không được hỗ trợ. Một số chức năng có thể không có sẵn dựa trên các vùng / nhà cung cấp dịch vụ / thiết bị. S Sức khỏe đòi hỏi hệ điều hành Android 4.4 hoặc cao hơn.

 

S Sức khỏe hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Trung. Một phiên bản tiếng Anh có sẵn cho phần còn lại của thế giới.

Xin lưu ý rằng S Health là để dành cho tập thể dục và chăm sóc sức khỏe các mục đích duy nhất và không có ý định để sử dụng trong việc chẩn đoán bệnh hoặc điều kiện khác, hoặc trong việc chữa bệnh, giảm nhẹ, điều trị hoặc phòng ngừa bệnh tật.

S Health bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn an toàn sức khỏe. Tất cả các model Samsung Galaxy phát hành sau tháng 8 năm 2016, bắt đầu với Galaxy Note7, Knox kích hoạt dịch vụ S Health sẽ có sẵn. Xin được lưu ý rằng Knox kích hoạt dịch vụ y tế S sẽ không có sẵn từ điện thoại di động bắt nguồn từ.</div> <div class="show-more-end">

Xem thêm

Người dùng cửa hàng đánh giá cho S Health

4
2
5
1
4
0
3
1
2
0
1
0

Đánh giá cửa hàng trên S Health

Ngôn ngữ
Không có đánh giá nào trên S Health, hãy là người đầu tiên!

Cờ S Health

Cờ trusted
Hoạt động tốt 1
Cờ needs licence
Cần giấy phép 0
Cờ fake
Ứng dụng giả mạo 0
Cờ virus
Virus 0
Ảnh đại diện cửa hàng milaupv
Cửa hàng milaupv 457.68k 271.04M

Thông tin APK về S Health

Phiên bản APK 5.1.1.0005
Khả năng tương thích Android 4.4+ (KitKat)
Lập trình viên Samsung Electronics Co., Ltd.
Chính sách riêng tư http://health.apps.samsung.com/policy


Tải về S Health APK
Tải về